NỘI THẤT 117: CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG BỂ BƠI, PHÒNG XÔNG

Nội thất 117 là thương hiệu của Công ty TNHH MTV Kiến trúc nội thất và thương mại quốc tế 117 chuyên cung cấp và thiết kế thi công các sản phẩm nội thất chuyên về mảng chăm sóc sức khỏe theo công nghệ mới nhất.

Với sức trẻ, nhiệt huyết, đam mê, nội thất 117 đã xây dựng nên đội ngũ của công ty nhiều kinh nghiệm và nhân công tay nghề cao để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với hai mảng kinh doanh xong hành nhưng có một hệ sinh thái kết hợp với nhau một cách hoàn hảo là cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe như (phòng xông khô, xông ướt, bể bơi, bồn sục… ) và thiết kế thi công bể bơi, phòng xông hơi. Nội thất 117 mong muốn sẽ tạo ra cho quý khách nhưng sản phẩm tốt và giá thành tốt nhất.

Nội thất 117 chuyên phân phối nhưng sản phẩm chính hãng như: GEMMY ( Đức) Magilile (Pháp) coasts (Phần Lan) schneider (Pháp). Đây là các hãng dẫn đầu về công nghệ, cũng như có hệ thống đánh giá chất lượng sản phẩm theo tiêu trí cao nhất hiện nay.
Các dự án Nội thất 117 đã và đang phấn phối và thi công như: Trung tâm chăm sóc sức khỏe HƯƠNG SEN, Trung tâm chăm sóc sức khỏe TÂM ĐỨC và dự án thi công bể bơi, bồn sục, phòng xông riêng cho các gia đình.

Ngoài ra với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao sẵn có nền tảng phân phối các sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu thế giới chúng tôi sẽ đáp ứng giải quyết tối ưu các yêu cầu lắp đặt các sản phẩm công nghệ từ phía khách hàng đặt hàng thêm như : lắp đặt hệ thống điện, thi công, lắp đặt nội thất, lắp đặt hệ thống bơm, tưới thông minh, thi công hoàn thiện các công trình dân dụng và công nghiệp.

Quy mô công ty: 20 nhân viên thường xuyên và 90 nhân viên mùa vụ tại các tỉnh thành.
Đội nũ nhân viên đều là đội ngũ lao động có tay nghề cao. Từ tung cấp nghề tới đại học, được đào tạo các ngành chính như : Điện tự động hóa, điện công nghiệp, xây dựng, kiến trúc.

Phương Châm: Nội thất 117 đem đến Dịch vụ hoàn hảo.

Nội thất 117 đặt mục tiêu tới năm 2025 sẽ là công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết kế thi công trọn gói các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, spa…

******************
Công ty TNHH MTV Kiến trúc nội thất và thương mại quốc tế 117

MST : 0109142404. Do Sở KHĐT TP Hà Nội cấp.

Giám Đốc: ĐỖ MẠNH KHÁNH.

Địa chỉ: 117 Đại La, Hai Bà Trưng,
Hà nội
Hotline: 0912348682
Email: manhkhanh.ktv@gmail.com
Website: http://noithat117.vn/